Nên mua S7 Mỹ nhà mạng nào thì chất lượng?

Nên mua S7 Mỹ nhà mạng nào là câu hỏi của nhiều bạn đọc luôn phân vân khi có nhu cầu sắm cho mình một chiếc Galaxy S7. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách cách kiểm tra chọn mua một chiếc S7 sang, xịn, mịn.

Nên mua s7 Mỹ nhà mạng nào?

nên mua s7 mỹ nhà mạng nào

Với các khách hàng đang quan tâm đến S7 Mỹ cũng như khả năng tương thích với 4G ở Việt Nam thì nên chọn nhà mạng T-Mobile, Verizon, Sprint; AT&T.

Trong đó T-Mobile và AT&T là hai câu trả lời xuất sắc nhất cho câu hỏi nên mua S7 Mỹ nhà mạng nào. Bởi vì đây là những nhà mạng hỗ trợ tốt nhất còn Sprint là hỗ trợ kém nhất.

Bí quyết chọn mua S7 Mỹ

nên mua s7 mỹ nhà mạng nào

Kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy S7 Mỹ.

Galaxy S7 Mỹ là sản phẩm có độ hoàn thiện về mặt gia công rất cao, nên khi chọn máy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ xem màn hình và phần nắp lưng của thiết bị có dầu hiện bị ọp ẹp hay không, các phím bấm của máy còn nẩy và ngay ngắn hay không, camera có bụi bẩn bám vào không. Nếu sản phẩm có những dấu hiệu trên thì không nên mua.

Nhiều cửa hàng điện thoại sẽ bán với mức giá khác nhau tùy theo sản phẩm còn mới hay cũ đây cũng là một điều mà bạn đọc cần phải lưu tâm. 

Lưu ý và lựa chọn những chiếc điện thoại không bị móp méo, trầy xước ở phần màn hình vì sẽ làm ảnh hưởng lớn tới khả năng hiển thị và đặc biệt là kiểm tra kỹ phần kính camera không bị xước để đảm bảo khả năng chụp ảnh ở mức hoàn hảo nhất.

Thông tin điện thoại ở phía sau lưng

nên mua s7 mỹ nhà mạng nào

Các thông tin ở mặt sau của điện thoại là điều các bạn cần phải đặc biệt lưu ý khi đi kiểm tra máy để tránh khỏi mua phải hàng cũ đã thay vỏ.

Galaxy S7 Mỹ mới chuẩn hãng sẽ phải có thêm dòng chữ “Galaxy S7” được in ở mặt phía sau điện thoại. Riêng đối với nhà mạng Verizon và AT&T thì ở phía sau sẽ phải có thêm logo của nhà mạng được in ở vị trí logo “Samsung”. Ở phía dưới sẽ có đầy đủ thông tin về mã máy (nhà mạng AT&T – G930A, nhà mạng Sprint – G930P, nhà mạng Verizon – G930V và nhà mạng T-Mobile – G930T) và mã IMEI. Khách hàng hãy lưu ý những thông tin này để so sánh với thông tin ở trong phần mềm của điện thoại.

Nếu như khi bạn kiểm tra có nắp lưng điện thoại không đúng với thông tin như ở trên thì đây là một chiếc máy đã bị thay vỏ, và được nhiên là bạn đọc không nên chọn mua những sản phẩm này.

Kiểm tra các thông tin và tính năng của điện thoại.

nên mua s7 mỹ nhà mạng nào

Đầu tiên là kiểm tra mã sản phẩm ở phần download mode của điện thoại bằng cách tắt hẳn nguồn rồi sau đó bấm đồng thời tổ hợp phím “Volume – , home, power” sau khi màn hình hiển thị sáng lên thì thả đồng thời 3 phím ra và tiếp tục bấm tiếp phím “volume +”. 

Ở dòng chữ thứ 2 sẽ hiện lên mã điện thoại và kết quả hiện lên sẽ phải trùng với mã được in ở mặt phía sau sản phẩm. Nếu như kết quả không trùng khớp thì tức là điện thoại S7 đó đã được cài đặt sang phiên bản phần mềm khác hoặc tệ hơn đó là một chiếc máy dựng đã bị thay vỏ hoàn toàn, tốt nhất bạn đọc không nên lựa chọn sản phẩm này.

Sau đó tải phẩm mềm CPU-Z ở trên trình duyệt CHplay để kiểm tra các thông số kỹ thuật cụ thể xem nó có trùng khớp với thông số nhà sản xuất đưa ra hay không. Đặc biệt cần chú ý rằng Galaxy S7 Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon chứ không phải chip Exynos như hàng chính hãng khác. 

Bạn đọc có thể kiểm tra mã IMEI bằng cách bấm tổ hợp phím *#06# hoặc vào xem trong phần cài đặt ở bản Verizon và so sánh xem nó có trùng với IMEI đã được in ở mặt lưng phía sau hay không . Đối với nhà mạng Sprint, mã IMEI sẽ không được in ở phía sau vỏ của điện thoại.

Sau khi hoàn thành kiểm tra mã, hãy tiến hành test các tính năng của điện thoại bằng cách bấm lệnh *#0*# ở bàn phím quay số. Ở đây bạn đọc sẽ có thể kiểm tra được hầu hết tất cả các tính năng của máy như: màu sắc, độ phân giải màn hình hiển thị, khả năng cảm ứng của màn hình, loa ngoài, loa trong, mic chính, mic phụ, camera sau, camera trước, chế độ rung, và một số tính năng khác của sản phẩm,….

Đối với phiên bản S7 Mỹ bản Verizon bạn đọc sẽ không dùng được mã test này do những quy định nội bộ của nhà mạng Verizon, thay vào đó hãy lên CH Play để tải app hỗ trợ test máy có tên gọi là Test Your Android.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đọc đã có thể tự trả lời thắc mắc liên quan đến câu hỏi nên mua S7 Mỹ nhà mạng nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *