Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không? 

Trong quan niệm của người xưa hay cả trong phong thủy thì vợ chồng cùng tuổi rất hay xung khắc với nhau. Vậy vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây nhé!

vợ chồng cùng tuổi giáp tuất 1994
Vợ chồng của tuổi Giáp Tuất 1994

Vợ chồng cùng tuổi giáp tuất 1994 hợp nhau không?

Tính cách tuổi Giáp Tuất 

Người sinh tuổi Tuất nói chung và tuổi Giáp Tuất nói riêng là người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ luôn đem giá trị, nhân phẩm của con người mình, lợi ích của cộng đồng, tập thể lên hàng đầu. 

Là người có tấm lòng hành hiệp trượng nghĩa,họ sẵn sàng cứu giúp những người gặp khó khăn. Tuy nhiên, điều này lại đôi khi làm người khác hiểu lầm rằng tuổi Tuất là người bao đồng, nhiều chuyện.

Họ luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và đánh giá. Tuổi Tuất luôn được mọi người yêu mến và tin tưởng vì họ sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện buồn, lời tâm sự đồng cảm với người khác.

Nữ giới tuổi Tuất vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát và năng động. Họ thường là những người hướng ngoại, thích tham gia các hoạt động tập thể đặc biệt là các công việc tình nguyện giúp đỡ người khó khăn. Đó cũng chính là lý do họ có khả năng giao tiếp tuyệt vời và coi trọng vẻ bề ngoài của mình.

Nam giới tuổi Tuất thông minh sắc sảo, có khả năng xử lý được các tình huống bất ngờ. Họ phân biệt được đúng sai, có hoài bão, khát vọng lớn nhưng không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình do đó dễ làm người khác tổn thương.

Tổng quan tuổi vợ chồng Giáp Tuất 1994 

Tiêu Chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh Dương lịch 1994 1994
Mệnh Sơn đầu hỏa Sơn Đầu Hỏa
Cung Càn Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa

Luận giải tuổi chồng vợ Giáp Tuất 1994 

Xét theo mệnh vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994

  • Mệnh chồng 1994: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Xét theo mệnh trên thì ta được tổng ½ điểm – Bình Hòa, đây là mối quan hệ cộng sinh khá tốt, cả đôi bên cùng hợp tác cùng nhau phát triển lớn mạnh và hỗ trợ nhiều điều tốt đẹp cho nhau. Qua đó chúng ta có thể thấy rõ điều này trong kết nối giữa hai vợ chồng Giáp Tuất. 

Xét theo can chi vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994 

  • Can chi chồng: Giáp
  • Can chi vợ: Giáp

Xét theo can chi thì ra được tổng điểm ½ vì trong 10 thiên can, sự kết hợp giữa

 Giáp – Giáp không xung khắc cũng không hợp. Vì xét về mặt tính cách, những người mang thiên can Giáp đều có phần lương trung và cân bằng trong lối sống. Do đó, nếu cả hai người cùng mang thiên can Giáp mà trở thành vợ chồng thì họ sẽ luôn ở trong trạng thái bình hòa, nghĩa là mọi thứ đều cân bằng, tự chủ và tương đối ổn định.

Xét theo thập nhị địa chi vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994 

  • Địa chi chồng 1994: Tuất
  • Địa chi vợ 1994: Tuất

Xét theo thập nhị địa chi thì ta có tổng điểm 2/2. Trong thuật ngữ Tam Hợp của phong thủy, chúng ta hiểu rằng 3 tuổi hợp nhau, nên có nhiều nét tương đồng được xem là một điều tốt. Xét theo địa chi thì mối quan hệ giữa Tuất – Tuất 

 được xem là Tam Hợp nên là nếu kết hôn hoặc sinh con, tuổi cha mẹ và con cái thuộc cùng nhóm tuổi sẽ giúp gia đình tăng thêm vượng khí, giúp công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Do đó, những gia đình có Tam Hợp là dự báo của những điều tốt lạnh được nhiều người mong muốn.

Xét theo cung phi bát tự vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994 

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Ly

Xét theo cung phi bát tự thì vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994 thì chúng ta có tổng điểm 0/2 tương ứng với Tuyệt mệnh. Tuyết mệnh được xem là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thủy bát trạch vì chúng có ảnh hướng cực kỳ xấu đến cuộc sống của gia đình. Vợ chồng gặp phải cung Tuyệt mệnh thì gia cảnh gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, mọi chuyện đều không thành.

Xét theo niên mệnh vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994 

  • Niên mệnh chồng 1994: Kim
  • Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

Xét theo niên mệnh vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994 thì chúng ta có tổng điểm 0/2 tương ứng với Tương khắc. Vì tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản nên nó cũng thể hiện được nhiều phương diện trên nhiều mặt của đời sống, hai mệnh này ảnh hưởng qua lại theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc. Giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sự phát triển của nhau.

Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có nên kết hôn không?

Qua những phân tích trên, chắc chắn chúng ta hiểu một cách tương đối rằng tuổi Giáp Tuất lấy nhau sẽ có một cuộc sống hôn nhân trung bình và có nhiều mặt không tốt. Tuy nhiên, đừng lo lắng “Đức năng thắng số”, vợ chồng tạo được nhiều phúc đức thì gia đạo an vui. Vì thế nên hai bạn tuổi Giáp Tuất cưới nhau thì hãy cùng cố gắng để gia đình luôn hạnh phúc nhé!

vợ chồng cùng tuổi giáp tuất 1994
Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có nên kết hôn không?

Và trong bài viết trên, chúng tôi đã phân tích vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau hay không. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *