Ngân hàng Vietinbank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Chuyển khoản ngân hàng có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngân hàng Vietinbank – một trong những ngân hàng lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. Liệu ngân hàng Vietinbank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

vietinbank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

Sơ lược về ngân hàng Vietinbank

Thông tin về ngân hàng Vietinbank được công khai trên website chính thức. Tham khảo thêm tại đây:https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/gioi-thieu

Theo đó, tiền thân của Vietinbank là ngân hàng Chuyên doanh (năm 1988). Ngân hàng Vietinbank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, được cấp giấy phép thành lập vào vào ngày 3/7/2009. Trụ sở chính của ngân hàng đặt tại số 108 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. 

Hiện nay, Vietinbank đã vươn lên trở thành 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất nước ta (cùng với Vietcombank, BIDV và Agribank) đồng thời nằm trong top 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với mục tiêu đến năm 2045 trở thành ngân hàng đứng đầu Việt Nam, Vietinbank không đã và đang ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Vietinbank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Dưới đây là danh sách được lấy từ trang web chính thức của ngân hàng Vietinbank (danh sách tính đến thời điểm tháng 6 năm 2021). Bạn có thể thoải mái chuyển tiền, rút tiền từ thẻ Vietinbank ở các ngân hàng được liên kết.

vietinbank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

Chi phí chuyển tiền liên ngân hàng

Vietinbank có rất nhiều loại biểu phí khác nhau cho từng loại giao dịch. Các loại biểu phí này được chia vào 2 nhóm đối tượng chính là khách hàng là cá nhân và khách hàng là tổ chức. Bạn có thể tham khảo tại trang chủ của ngân hàng

Đối với khách hàng là tổ chức

Biểu phí dịch vụ thanh toán chuyển tiền tham khảo tại đây:https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/bieu-phi-dich-vu/khach-hang-doanh-nghiep/thanh-toan-chuyen-tien.html. Theo đó, quy định các trường hợp doanh nghiệp chuyển tiền Việt Nam đồng, ngoại tệ trong nước cùng hệ thống; Chuyển tiền Việt Nam đồng trong nước khác hệ thống; Chuyển tiền ngoại tệ khác hệ thống; Chuyển tiền với NHCT nước ngoài và séc/uỷ nhiệm thu.

Ngoài ra, biểu phí dịch vụ thanh toán và tiền gửi tham khảo tại đây:https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/bieu-phi-dich-vu/khach-hang-doanh-nghiep/. Theo đó, quy định các mức phí theo từng trường hợp mở tài khoản ngân hàng; duy trì tài khoản; nộp tiền mặt vào tài khoản; rút tiền mặt ra khỏi tài khoản; tạm khóa hoặc phong tỏa tài khoản theo yêu cầu của khách hàng; phục hồi tài khoản đã đóng; thu chi hộ; nộp tiền gửi có kỳ hạn; rút tiền gửi có kỳ hạn,…..

Đối với khách hàng là cá nhân

Tương tự đối với cá nhân, biểu phí dịch vụ thanh toán chuyển tiền tại đây:https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/bieu-phi-dich-vu/khach-hang-ca-nhan/bieu-phi-thanh-toan-chuyen-tien.html; biểu phí dịch vụ thanh toán và tiền gửi tại đây:https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/bieu-phi-dich-vu/khach-hang-ca-nhan/

Các cách chuyển tiền qua các ngân hàng liên kết với Vietinbank

Có rất nhiều cách chuyển tiền qua liên ngân hàng bao gồm: chuyển tiền trực tiếp qua ATM của ngân hàng được liên kết; Chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng được liên kết; chuyển khoản online qua dịch vụ Internet Banking; chuyển tiền liên ngân hàng qua SMS Banking hoặc qua dịch vụ Vietin IPay. 

Với mỗi cách thì mức phí đi kèm sẽ khác nhau, các bạn có thể nghiên cứu thêm để lựa chọn cho mình cách thức thuận tiện và tiết kiệm nhất nhé.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc Vietinbank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào và các khoản phí tương ứng kèm theo. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, các bạn có thể tiến hành các giao dịch một cách thoải mái.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *