Những phần mềm lấy thông tin khách hàng tốt nhất hiện nay 

Một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm và chiếm lượt tìm kiếm cao nhất hiện nay đó chính là những phần mềm lấy thông tin khách hàng. Khách quan mà nói, đây là một việc rất là quan trọng quyết định sự thành công và phát triển của cả một doanh nghiệp, chính vì lẽ đó mà thông tin khách hàng luôn thực sự rất quan trọng. Vậy những phần mềm nào lấy thông tin khách hàng tốt nhất? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết ở dưới đây nhé!

Thông tin khách hàng là gì?

Thông tin khách hàng sẽ chính là những thông tin cần thiết mà khách hàng sẽ phải cung cấp trong khi đang tương tác với doanh nghiệp qua trang web, những khảo sát hoặc là qua những phương tiện truyền thông, chiến dịch tiếp thị..v..v 

Có thể nói, thông tin khách hàng chính là một chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng và quyết định sự thành công hay thất bại của cả doanh nghiệp. Hầu hết, những doanh nghiệp trên thế giới đều đã nhận ra được điều này từ lâu. Thông tin khách hàng sẽ chính là cầu nối khiến cho doanh nghiệp có thể hiểu khách hàng tiềm năng của mình hơn, từ đó điều chỉnh chiến lược tiếp thị sao cho thật phù hợp và đạt hiệu quả nhất.

Những phần mềm lấy thông tin khách hàng tốt nhất

Hiện  tại có rất nhiều cách để bạn có thể truy cập và lấy được thông tin của khách hàng, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể thành công và không phải phần mềm nào cũng thật sự hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin điểm qua 5 phần mềm lấy thông tin khách hàng tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua:

phần mềm lấy thông tin khách hàng
Phần mềm lấy thông tin khách hàng tốt nhất

Phần mềm Super Email Spider

Phần mềm Super Email Spider là một phần mềm có thể lấy Email từ các diễn đàn lớn như là Rongbay.com, Chotot.vn..v..v một cách hiệu quả. Ngoài ra nó còn có thể giúp bạn loại bỏ được những email không đúng, giữ lại những email chính xác nhất. Đặc biệt hơn nữa, Super Email Spider là một phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Super email extractor

Phần mềm Super email extractor là một phần mềm tìm kiếm địa chỉ email được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Phần mềm này có thể giúp bạn quét và thu nhập được những địa chỉ email hiện có trên những trang web nổi bật theo từng cụm từ một cách cụ thể hoặc cách khác nó có thể giúp bạn lấy được email từ những website khác.

Bạn có thể lọc email chính xác nhất nhờ sử dụng phần mềm Super email extractor bằng cách nhập cụm từ tìm kiếm. Phần mềm này sẽ tự động quét và trả về kết quả những email có liên quan đến các website có chứa những cụm từ đó. Hầu hết những email được lọc ra đều hoạt động, thậm chí là hoạt động lên đến 90%. Tốc độ thu thập email của Super email extractor lên tới 500 email chỉ trong vòng 1 phút, đặc biệt hơn nữa là nó đang được dùng thử hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Free Email Extractor

phần mềm lấy thông tin khách hàng
Phần mềm Free Email Extractor

Phần mềm Free Email Extractor chính là phần mềm hoàn toàn miễn phí được không ít người quan tâm và sử dụng. Free Email Extractor sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin, dữ liệu khách hàng theo những cụm từ khóa mà bạn đã đặt trước đó. Chỉ cần địa chỉ của 1 website hoặc là theo một đường dẫn URL cụ thể là bạn đã hoàn toàn có được những thông tin mình cần một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm MailChimp

Phần mềm MailChimp so với những phần mềm khác thì nó là một phần mềm quét tìm email rất tốt và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nó là Plugin mạnh mẽ giúp người dùng sẽ nhanh chóng thu thập được những dữ liệu, thông tin của khách hàng một cách chi tiết nhất và nhanh chóng nhất bắt đầu từ khi họ chủ động đăng ký.

Từ những dữ liệu thống kê được tìm thấy, người dùng/doanh nghiệp có thể nghiên cứu và phân tích để tìm ra được những thông tin một cách chính xác nhất theo nhu cầu và hành vi của từng khách hàng, và đặc biệt là đối với những khách hàng tiềm năng. Có thể nói, đây chính là phần mềm lọc email tốt nhất hiện nay vì ngoài ra:

  • MailChimp không chỉ giúp bạn có thể nhận được những địa chỉ email tiềm năng theo nhu cầu của khách hàng khi họ bắt đầu tiến hành đăng ký mà nó còn là quá trình marketing tiếp thị ở phía sau mỗi quá trình mà khách hàng tương tác.
  • MailChimp sẽ giúp bạn lọc và nhận thêm được nhiều email nữa từ những ứng dụng tiềm năng khác.

Phần mềm IscanPro

IscanPro là một phần mềm Việt hoàn toàn miễn phí với tốc độ quét tương đối cao và hoàn hảo. Phần mềm này giúp bạn có thể lọc được email từ một website cụ thể một cách hiệu quả nhất. Không chỉ có vậy, nó còn có khả năng quét và thu thập thêm được nhiều số điện thoại trên website mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Trên đây là những thông tin cần thiết về những phần mềm lấy thông tin khách hàng một cách hiệu quả mà chúng ta không nên bỏ qua, hy vọng bài viết này sẽ thật sự có ích và giải đáp được những thắc mắc của các bạn. Cuối cùng xin cám ơn vì đã theo dõi đến cuối bài viết!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *