Bật mí cách đặt tên công ty theo mệnh Hỏa dành cho bạn

Đặt tên công ty theo mệnh hỏa, phong thủy ngũ hành giúp công việc thuận lợi, phát tài phát lộc. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích bên dưới nhé.

Áp dụng phong thủy vào cuộc sống sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc làm ăn thuận lợi. Mọi người có xu hướng tìm kiếm cách đặt tên công ty theo phong thủy ngày càng tăng đã chứng minh được điều đó. Vậy cách đặt tên công ty theo mệnh hỏa, theo phong thủy cần lưu những gì? Cùng tham khảo nhé.

đặt tên công ty theo mệnh hỏa
Đặt tên công ty theo mệnh hỏa

Đặt tên công ty theo mệnh hỏa

Thuộc mệnh hỏa, bạn có thể chọn những cái tên liên quan đến lửa, sức nóng, ánh sáng, sự ấm áp,… hoặc màu tượng trưng của chúng là màu đỏ như: Công ty Bóng đèn, Điện máy Hồng Quang, Điện máy xanh.

Người mệnh hỏa có tính cách thẳng thắn, cương trực. Họ có năng lực lãnh đạo, đam mê và sáng tạo trong công việc. Vì vậy tên cửa hàng cần thể hiện được sự chính trực và sáng tạo.

Đặt tên công ty hợp phong thủy mệnh hỏa theo số chữ: Con số may mắn mang lại nhiều tài lộc cho người mệnh hỏa là: 3, 4 và 9. Vậy tổng số các chữ cái trong tên công ty nên là những những con số.

đặt tên công ty theo mệnh hỏa
Mệnh hỏa

Công ty phong thủy bằng chữ cái la tinh: mỗi yếu tố trong phong thủy được thể hiện bằng một số chữ cái trong bảng chữ cái và khi bạn biết được yếu tố may mắn của mình bạn có thể dễ dàng tạo ra một cái tên mà bạn thích. Tên công ty tương sinh với mệnh hỏa nên chữ cái đầu tiên là: D, L, N, T, V.

Tên công ty theo mệnh hỏa theo số nét chữ Hán: Dựa vào nét bút để đặt tên công ty theo phong thủy (lưu ý đặt tên bằng chữ Hán). Số nét chẵn là dấu dương, số nét lẻ là âm (nếu có dấu, dấu cũng được tính là chữ). Ví dụ: tên riêng của công ty là “Bình An” được chia thành 2 phần “Bình” gồm 4 chữ cái + `là 5.” An “gồm 2 chữ cái. Vậy 5/2 => âm – dương

Theo phong thủy, tên công ty nên sử dụng một số duy nhất (âm hoặc dương). Và hai con số có âm và dương là tốt nhất: âm – âm – dương; âm – dương – dương. Tránh việc sắp xếp theo thứ tự như: âm – dương – âm hoặc dương – âm – dương.

 Gợi ý cho một tên công ty phù hợp với mệnh hỏa

đặt tên công ty theo mệnh hỏa
Tên công ty dành cho mệnh hỏa

Dưới đây là một vài cái tên gợi ý cho công ty theo mệnh hỏa:

  • Những cái tên gợi lên sự may mắn và thành công: Thành Đạt, Tài Lộc, Hưng Thịnh, Đức Phúc,…
  • Những cái tên gợi lên sự uy tín, tin cậy, mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng: Bảo Tín, Trọng Tín, Đại Tín, Tâm An, Bình An, Thành Tâm,..
  • Những cái tên gợi lên khát khao vươn lên dẫn đầu: Tiên Phong, Tiến Lên, Nhất Nghệ, Số 1, TOP 1,…
  • Những cái tên khẳng định triết lý kinh doanh: Vì Dân, Hòa Bình, Hoàn Hảo, An Toàn,…
  • Một số cái tên dành cho chủ doanh nghiệp là con trai mệnh hỏa: Thanh Lam, Hải Lam, Bảo Lâm, Thế Lưu, Hải Minh, Quốc Nhật, Quang Nhật, Hồng Quang, Đình Sang, Văn Thái, Xuân Thái, Quốc Thái, Hùng Vĩ, Thế Vi, Đức Bình, Quang Đăng, Hải Đăng, Trọng Hiệp, Quốc Hiệp, Gia Huân, Mạnh Hùng, Quang Hùng, Trọng Phùng, Ngọc Huy,…
  • Một số tên dành cho chủ doanh nghiệp là con gái mệnh Hỏa: Thu Hồng, Minh Hồng, Thanh Hiền, Phương Huyền, Diệu Huyền, Ngọc Linh, Ly Ly, Khánh Ly, Minh Thu, Mai Thu, Hoài Thương,  Minh Anh, Ngọc Anh, Tú Cầm, Thùy Dung, Thư Dung, Trang Đài, Khánh Đan, Linh Đan, Nhật Hạ.

Đặt tên công ty theo luật ngũ hành.

đặt tên công ty theo mệnh hỏa
Đặt tên theo luật ngũ hành

Trong ngũ hành có các tương sinh, tương khắc sau:

  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ.
  • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Khi đặt tên công ty theo phong thủy cần chú ý lựa chọn các mối quan hệ tương sinh, tương khớp để lấy tên công ty. Thương hiệu vừa mang tính phong thủy, vừa thể hiện ý tưởng.

Một số lưu ý khi đặt trên công ty theo phong thủy

Việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy ngũ hành, âm dương cân bằng và kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố khác nhau,…Tốt nhất, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các thầy phong thủy, kinh dịch hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh yếu tố phong thủy, để đặt tên công ty hay bạn cũng cần chú ý đến yếu tố dễ đọc, dễ nhớ, dễ phát âm, ý nghĩa của tên doanh nghiệp,…

đặt tên công ty theo mệnh hỏa
Lưu ý khi đặt tên công ty theo phong thủy

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đặt tên công ty theo phong thủy cho người mệnh hỏa. Hi vọng những ai muốn tìm hiểu về cách đặt tên công ty theo mệnh hỏa sẽ nắm được một chút kiến thức về cách đặt tên này. Những cái tên có phong thủy cân bằng chắc chắn sẽ là yếu tố tích cực cho mọi người. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *