Hướng dẫn cách nạp tiền Khu vườn trên mây đơn giản nhất

Khu vườn trên mây là một trong những tựa game di động có số lượng người chơi đông đảo hiện nay. Với đồ họa dễ nhìn, gameplay đơn giản nhưng cuốn hút, cộng đồng game phát triển lớn mạnh, nhiều sự kiện game hấp dẫn, sôi nổi… tựa game này ngày càng được thu hút sự quan tâm để ý và tham gia của rất nhiều người chơi. Nếu như các bạn đang tìm hiểu chưa biết cách nạp tiền khu vườn trên mây như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé! 

nạp tiền khu vườn trên mây

Hướng dẫn cách nạp thẻ khu vườn trên mây

Nếu như ngày trước, người chơi có thể nạp kim cương vào khu vườn trên mây trực tiếp trong giao diện ingame thì bây giờ, người chơi không thể sử dụng phương pháp nạp kim cương khu vườn trên mây bằng thẻ cào điện thoại như trước đó nữa.

Thay thế cho cách nạp kim cương vào khu vườn trên mây bằng thẻ cào trong giao diện ingame, hiện nhà phát hành game chỉ hỗ trợ người chơi cách nạp khu vườn trên mây trên cổng thanh toán Zing, số tiền người chơi nạp tiền khu vườn trên mây sẽ được quy đổi sang Kim Cương để có thể sử dụng trong game.

nạp tiền khu vườn trên mây

Trong số các cách nạp tiền khu vườn trên mây, cách nạp bằng thẻ cào điện thoại khu vườn trên mây được nhiều người áp dụng nhất để nạp tiền tài khoản game vì thẻ cào điện thoại rất phổ biến, dễ dùng, dễ mua, không như thẻ cào Zing.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ khu vườn trên mây mới nhất thay thế cho phương thức nạp kim cương trong khu vườn trên mây trước đây mà các người chơi có thể theo dõi và áp dụng để một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất:

– Bước 1: Bạn cần truy cập vào website https://mobi.pay.zing.vn/

– Bước 2: Chọn cách thức đăng nhập phù hợp Zalo, Zing Me, Facebook, Nạp nhanh

– Bước 3: Sau đó, bạn nhấp chọn cách nạp tiền vào game khu vườn trên mây bằng thẻ điện thoại. Hiện nay bạn có thể sử dụng 1 trong 3 loại thẻ cào điện thoại là thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone hoặc thẻ Viettel để nạp thẻ vào khu vườn trên mây.

– Bước 4: Bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin mã số và số serial trên thẻ để thanh toán giao dịch rồi chọn nút Xác nhận là được

Cũng giống như cách nạp kim cương cho khu vườn trên mây bằng thẻ cào trước đó, sau khi nạp thẻ game khu vườn trên mây bằng thẻ cào qua cổng thanh toán Zing, bạn cần thực hiện một số thao tác đăng nhập vào tài khoản game của mình để xác nhận xem đã nạp tiền thành công và nhận được số Kim Cương tương ứng với số tiền đã thanh toán cho tài khoản game chưa. Hiện nay, bảng giá quy đổi Kim Cương khi nạp tiền bằng thẻ cào là 100 đồng = 1 Kim Cương.

Hướng dẫn cách nạp xu khu vườn trên mây bằng SMS

nạp tiền khu vườn trên mây

Ngoài phương thức nạp thẻ vào khu vườn trên mây bằng thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, người chơi còn có thể áp dụng một cách nạp kim cương trong khu vườn trên mây khác cũng rất dễ dàng khác đó chính là cách nạp tiền khu vườn trên mây qua tin nhắn SMS.

Đây là phương thức nạp tiền vào tài khoản game khu vườn trên mây qua cú pháp tin nhắn SMS. Cách nạp thẻ thường được các game thủ áp dụng khi nạp thẻ khu vườn trên mây thay cho cách mua thẻ điện thoại nạp vào game. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ vào khu vườn trên mây qua tin nhắn SMS mà bạn có thể thử và áp dụng:

– Bước 1: Bạn cần truy cập vào website https://mobi.pay.zing.vn/

– Bước 2: Chọn cách thức đăng nhập phù hợp Zalo, Zing Me, Facebook, Nạp nhanh

– Bước 3: Nhấp chọn phương thức Nạp SMS (Mobi, Viettel), và chọn giá trị nạp vào tài khoản game là 10.000 đồng hoặc 15.000 đồng tùy theo yêu cầu của bạn

– Bước 4: Tiếp theo bạn nhập số điện thoại để thanh toán giao dịch nạp tiền cho game rồi nhấp Xác nhận

– Bước 5: Nhập mã xác thực OTP nhà mạng gửi đến số điện thoại bạn đã nhập rồi nhấp Xác nhận OTP

– Bước 6: Soạn tin nhắn nạp tiền đến tài khoản game khu vườn trên mây đúng theo cú pháp nhà mạng gửi về điện thoại di động để hoàn tất quá trình nạp tiền game

Với cách nạp tiền vào game khu vườn trên mây bằng tin nhắn SMS, người chơi cần lưu ý, hiện nay nhà phát hành game mới chỉ hỗ trợ 2 nhà mạng là Viettel và Mobifone, với mệnh giá nạp tiền là 10.000 đồng và 15.000 đồng, tương ứng với số Kim Cương quy đổi sau khi nạp tiền vào game là 50 Kim Cương và 75 Kim Cương.

nạp tiền khu vườn trên mây

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách nạp tiền game khu vườn trên mây bằng thẻ cào điện thoại và tin nhắn SMS mà các người chơi có thể tham khảo và sử dụng khi muốn nạp tiền cho tài khoản game khu vườn trên mây của họ. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn nạp thẻ khu vườn trên mây chi tiết này các bạn sẽ thực hiện thành công cách nạp thẻ cho khu vườn trên mây đơn giản, nhanh chóng và đáp ứng nhất với nhu cầu sử dụng, điều kiện của mình. Chúc bạn nạp tiền khu vườn trên mây thành công và có nhiều giây phút giải trí thú vị với tựa game nông trại HOT nhất hiện nay này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *