Tổng hợp những stt mệt mỏi về cuộc sống hay nhất

Bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc thì cuộc sống của mỗi con người đều chan chứa những nỗi buồn cùng những giọt nước mắt khó tả. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy mình buồn tủi và cô đơn đến lạ. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc, vì tình yêu, vì gia đình, khiến bạn chẳng muốn làm gì cả và bạn cần đọc những stt mệt mỏi về cuộc sống. Nhưng muốn chạm được đến cầu vồng thì bạn phải chịu đựng những cơn mưa ngang qua, đi qua khổ đau mới bước đến hạnh phúc, đó là quy luật của cuộc sống. Bạn hãy mạnh mẽ đứng dậy bước tiếp vượt qua nỗi buồn thay vì cứ đứng tại chỗ mà suy nghĩ. Nỗi buồn nhất định sẽ qua đi và hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Bài viết dưới đây tổng hợp những stt mệt mỏi về cuộc sống ý nghĩa nhất.stt mệt mỏi về cuộc sống

Những stt mệt mỏi về cuộc sống

 1. Điều mà khiến tôi thao thức cả đêm không phải là tách cà phê hay khói thuốc hương tàn. Mà đó là vì có những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ chịu ngủ yên trong lòng mình.
 2. Có đôi lúc bản thân cảm thấy mệt mỏi đến mức chỉ biết nói tuỳ, mặc kệ ra sao thì ra. Bản thân đã không còn gì quan trọng nữa, nhưng cũng chẳng mong muốn gì thêm. Đến đâu thì cứ đến thôi.
 3. Sự mệt mỏi, sự căng thẳng trong tôi thì có ai có thể thấu hiểu được. Hãy cho tôi được bình yên, chỉ cần giây phút tĩnh lặng như thế này đã quá đủ với tôi rồi.
 4. Trong cuộc sống này có một quy luật rất đơn giản, nếu như bạn không tiến lên một bước thì bạn chỉ có thể thụt lùi trở lại về sau. 
 5. Cái lạnh giá nhất trong cuộc đời này không phải là những cơn gió lạnh của mùa đông. Mà đó chính là sự vô tâm giữa con người với con người.
 6. Trong cuộc sống này, cái gì nhiều quá cũng thật sự không tốt. Bởi vì nhiều quá bạn sẽ cảm thấy không cần, nhiều quá sẽ cảm thấy dư thừa và không biết quý trọng. Nhiều quá sẽ khiến bạn cảm thấy coi thường mọi thứ xung quanh.
 7. Tôi thật sự quá mệt mỏi với cuộc sống này, tôi muốn chạy trốn tất cả đến một nơi thật xa. Một nơi mà ở đó chỉ có tôi và sự bình yên.
 8. Im lặng không phải là cho qua tất cả, cũng chẳng phải là xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Im lặng là để mọi thứ trôi qua một cách nhẹ nhàng và không ồn ào.
 9. Hãy luôn luôn mỉm cười, thì khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi những mệt mỏi và căng thẳng.
 10. Vũ khí tốt nhất để chống lại sự căng thẳng chính là khả năng lựa chọn một ý nghĩ hơn một ý nghĩ khác.
 11. Luôn luôn có những lúc con người cảm thấy mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì bạn muốn là nhìn thấy được gương mặt người mình yêu, đó là một sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.
 12. Khi phụ nữ mất đi tình yêu thì họ sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Còn khi đàn ông có được tình yêu thì họ sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.
 13. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần bờ vai ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ. Chỉ cần như vậy thôi.

14.. Mỗi ngày trôi qua của cuộc sống này thật buồn tẻ. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân, những mong muốn, những cảm xúc ngày càng trở nên mờ nhạt.

 1. Vẫn biết rằng quá khứ ở phía sau và phải sống tốt cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược lại để dẫn ta về với những nỗi đau.
 2. Khoảng cách có lẽ đã khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn thì phải. Dù sao thì cũng phải cố gắng hết sức thôi đâu thể bỏ như thế được cố gắng quá rồi mà.
 3. Khi đêm về, con người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng lên và khóc chính là cách giải tỏa tốt nhất có thể làm ngay lúc này.
 4. Sống khác biệt không đơn giản là chỉ gào thét lên “tôi đặc biệt, tôi khác biệt” mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, đôi lúc sẽ cảm thấy cô đơn, rất cô đơn. Giấc mơ mỗi ngày tôi có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng ở trong đó tôi thấy mình bước mãi trên con đường tôi.
 5. Cô gái mệt mỏi rồi, có thể lười biếng được không. Cô gái mệt mỏi rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt mỏi rồi, có ai đó che bầu trời kia lại cho cô gái ấy không?

20 . Mệt mỏi là khi không biết phải làm gì, nói gì ngay lúc này. Cảm thấy chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đó thật xa.

 1. Khi đã quá mệt mỏi bởi vì hàng đống suy nghĩ xoay quanh mình, ngay lúc này im lặng là thứ duy nhất khiến cho tâm hồn ta bình yên nhất. Bình yên nhất sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, niềm vui và hạnh phúc.

stt mệt mỏi về cuộc sống

Kết luận

Vừa rồi là tổng hợp những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống rất hay mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những câu nói hay đầy ý nghĩa này. Sự chán nản và mệt mỏi là một phần của cuộc sống, cũng là một phần tất yếu giúp bạn biết yêu thương và trân quý những phút giây vui vẻ và hạnh phúc của mình. Hãy nhớ rằng, nếu bạn mạnh mẽ, những nỗi buồn, mỏi mệt và chán nản sẽ không bao giờ hủy hoại được bạn, nó chỉ có nhiệm vụ giúp bạn trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn mà thôi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *