Lãi suất Ngân hàng Xây Dựng mới nhất tháng 6/2021, lên đến 6.7%

Lãi suất Ngân hàng Xây Dựng trong tháng 6/2021 không thay đổi nhiều so với các tháng trước. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất từ 3,5%/năm đến 6,7%/năm với các kỳ hạn từ 1 – 60 tháng.

Tổng quan về Ngân Hàng Xây Dựng (CBBank)

Ngân hàng Xây Dựng (hay còn được viết là CB Bank, tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam). Ngân hàng này do Nhà nước làm chủ. Giống như nhiều ngân hàng tại Việt Nam, CBBank cũng hoạt động đa dạng lĩnh vực như gửi tiết kiệm, huy động vốn, cho vay…. CBBank đã khẳng định được vị trí trên thị trường ngân hàng và sự uy tín trong lòng khách hàng. Cả nước hiện có tới hơn 113 điểm giao dịch CBBank giúp khách hàng giao dịch thuận tiện. Nếu bạn đang có ý định đem tiền tiết kiệm đến gửi tại ngân hàng Xây Dựng thì tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ngay dưới đây.

lãi suất ngân hàng xây dựng
Hình 1: Lãi suất Ngân hàng Xây Dựng tháng 6/2021 lên đến 6,7%/năm.

Lãi suất Ngân hàng Xây Dựng tháng 6/2021

Lãi suất ngân hàng Xây Dựng gửi tại quầy

Tháng 6/2021, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam tiếp tục duy trì bảng lãi suất tiền gửi đã từng áp dụng trong những tháng qua. Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại quầy giao dịch của CBBank với hình thức nhận lãi vào cuối kỳ sẽ hưởng lãi suất từ 3,5%/năm đến 6,7%/năm. Các kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 1 – 60 tháng.

Với các kỳ hạn ngắn 1- 3 tuần, ngân hàng Xây Dựng niêm yết lãi suất rất thấp chỉ 0,2%/năm. 

Lãi suất gửi tiết kiệm với hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng có lãi suất không đổi là 3,5%/năm. Tiếp đó khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 3 – 5 tháng tiếp tục được duy trì ở mức 3,75%/năm.

Ngân hàng Xây Dựng huy động lãi suất 6,25%/năm cho người gửi tiền kỳ hạn 6-8 tháng. Ba kỳ hạn 9, 10 và 11 tháng nhận lãi suất khá cao ở mức 6,35%/năm.

Lãi suất ngân hàng CBBank áp dụng cho tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn 12 tháng là 6,65%/năm và 13 tháng là 6,6%/năm. 

Đối với các khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn từ 15 tháng đến 60 tháng. Ngân hàng cũng tiếp tục triển khai lãi suất ở cùng mức 6,7%/năm.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn kỳ lĩnh lãi khác tại Ngân hàng Xây Dựng: 

Lĩnh lãi hàng tháng (3,487%/năm – 6,448%/năm).

Lĩnh lãi theo quý (5,818%/năm – 6,482%/năm).

Lĩnh lãi trước (3,472%/năm đến 6,179%/năm).

lãi suất ngân hàng xây dựng
Hình 2: Khách hàng gửi online ngân hàng Xây Dựng sẽ nhận được lãi suất cao hơn 0,1% so với ở quầy.

Lãi suất Ngân hàng Xây Dựng gửi online

Khách hàng gửi tiết kiệm qua kênh online tại CBBank vẫn được giữ nguyên so với trước đây. 

Tại kỳ hạn 1 – 60 tháng, lãi suất ngân hàng tiếp tục là 3,6%/năm đến 6,8%/năm. 

Mức lãi suất cao nhất mà Ngân hàng Xây Dựng đang áp dụng cho tiền gửi online tại kỳ hạn từ 15 tháng đến 60 tháng là 6,8%/năm.

Như vậy, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0,1 % so với khi gửi trực tiếp tại quầy giao dịch CBBank.

Cách đăng ký SMS Banking Ngân hàng Xây Dựng

Giống như các ngân hàng VietinBank, Vietcombank,BIDV, Agribank,  ngân hàng Xây Dựng cũng triển khai ứng dụng SMS Banking. Mục đích nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, hạn chế sự quá tải cho các phòng giao dịch. Cùng tham khảo cách đăng ký SMS Banking của ngân hàng Xây Dựng dưới đây:

Điều kiện đăng ký SMS Banking CBBank

Khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng CBBank. Nếu như chưa mở thì bạn có thể ra phòng giao dịch gần nhất của gân hàng để mở tài khoản và đăng ký  luôn SMS Banking cho tiện lợi.

Khách hàng có sử dụng điện thoại có sim.

Khách hàng có chứng minh thư nhân dân,  thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.

lãi suất ngân hàng xây dựng
Hình 3: Đăng kí SMS Banking CBBank mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Cách đăng ký SMS Banking CBBank

Hiện nay, Ngân hàng Xây Dựng chưa hỗ trợ dịch vụ đăng ký SMS Banking trực tuyến tại nhà. Bạn có thể đến các điểm giao dịch trên toàn quốc của CBBank để yêu cầu kích hoạt dịch vụ SMS Banking.

Bước 1: Khách hàng mang theo chứng minh thư (thẻ căn cước hoặc hộ chiếu)  đi đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh CBBank trên toàn quốc.

Bước 2: Yêu cầu nhân viên CBBank tại quầy hỗ trợ đăng ký SMS Banking, xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để nhân viên xác thực danh tính trên hệ thống.

Bước 3: Nhân viên CBBank sẽ đưa cho khách hàng mẫu giấy đăng ký và hướng dẫn bạn cách điền thông tin vào phiếu đó. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nộp lại cho nhân viên.

Bước 4: Nhân viên sẽ kiểm tra lại thông tin cá nhân của khách hàng một lần nữa và tiến hành kích hoạt dịch vụ  SMS Banking cho bạn.

Chính sách lãi suất Ngân hàng Xây Dựng áp dụng cụ thể theo đặc thù từng vùng và từng đơn vị phù hợp theo theo từng thời kỳ. Vì thế bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tin về thay đổi lãi suất để đảm bảo quyền lợi của mình khi gửi tiền tiết kiệm tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *