Giá thuê thám tử tư TPHCM bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm một công ty thám tử tư nhưng không biết nơi nào uy tín tại TpHCM? Ngoài ra, bạn cũng không biết bảng giá thuê thám tử tư TPHCM chi phí như thế nào? Bạn lo lắng rằng mình sẽ đặt niềm tin không đúng nơi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, sẽ mách bạn giá thuê thám tử tư tại TPHCM và những công ty uy tín, chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn.

Giá thuê thám tử tư TPHCM bao nhiêu?

giá thuê thám tử tư tphcm
Giá thuê thám tử tư

Bạn không khỏi băn khoăn giá thuê thám tử tư tại TPHCM bao nhiêu? Tùy vào tính chất công việc, mức độ rủi ro, thời gian, địa bàn mà sẽ được phân theo từng cấp độ khác nhau. 

Bởi mỗi người khi tìm đến công ty thám tử tư đều có những lý do và mục đích riêng. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đề ra, đặc thù của nhiệm vụ được giao mà bên công ty sẽ có những giá thuê phải chăng và phù hợp. 

Để thuận tiện cho mọi người tìm hiểu, có một số giá thuê thám tử TPHCM được định giá như sau.

  • Giá thuê thám tử theo dõi theo ngày dao động từ 600.000đ – 2.500.000đ/ ngày. Nếu bạn thuê với số ngày dài, ổn định thì giá sẽ thấp hơn so với thuê ngắn ngày, độ bấp bênh cao. 
  • Thuê trọn gói cho tầm khoảng 3.000.000đ – 50.000.000đ/ 1 vụ việc. Tuy nhiên, tùy vào mức độ rủi ro của công việc và sự thỏa thuận hai bên sẽ có những bảng giá dao động khác nhau

Top 5 công ty uy tín có giá thuê thám tử tư TPHCM tốt

Hiện nay, có rất nhiều công ty thám tử tư hoạt động và giá thuê thám tử tư lại phải chăng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng được cấp giấy phép hoạt động trong ngành. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng để tránh mất tiền oan. Dưới đây là điểm danh một số công ty thám tử uy tín. 

Công ty Thám tử Gia Đình

Công ty Thám tử Gia Đình được mọi người biết đến từ lâu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đây chắc hẳn là một công ty thám tử uy tín mà bạn sẽ phải cân nhắc. 

Với phương châm làm việc bảo mật thông tin khách hàng, nhanh chóng hoàn thành công việc sớm nhất. Và đã được nhận rất nhiều lòng tin của khách hàng. Ngoài ra, tại đây giá thuê thám tử tư có mức chi phí tối ưu nhất, luôn đảm bảo lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thám tử Hoàng Long 

giá thuê thám tử tư tphcm
Công ty Thám tử Hoàng Long

Thám tử Hoàng Long là công ty Dịch Vụ Cung Cấp Thông Tin, và là một trong ba công ty thám tử tư có kinh nghiệm hoạt động trong ngành lâu đời. Ngoài ra, công ty có nhiều chi nhánh và trụ sở nằm ở các thành phố trong cả nước. 

Bên cạnh đó, có đội ngũ nhân viên xịn sò gồm luật sư uy tín, chuyên viên tư vấn tâm lý tình cảm, nhân viêm trinh sát được đào tạo lành nghề. Với những ưu điểm nổi bật nhưng giá thuê thám tử tư TPHCM ở đây lại rất đẹp, không quá cao so với thị trường. 

Công ty thám tử Duy Tân

giá thuê thám tử tư tphcm
Công ty thám tử Duy Tân

Nhắc đến công ty có giá thuê thám tử tư hợp lý và phải chăng thì không quên công ty Thám tử Duy Tân. Ngoài ra, công ty với tiêu chí điều tra và cung cấp thông tin nhanh và chính xác ngày càng nhận được lòng tin từ khách hàng. 

Hơn thế nữa, Thám tử Duy Tân cung cấp nhiều dịch vụ như theo dõi ngoại tình, theo dõi giám sát cá nhân, tổ chức hay xác minh nhân thân. Đặc biệt, đội ngũ an ninh và giám sát được đào tạo qua nhiều lớp học chuyên môn cao. Công ty Thám tử Duy Tân có lẽ là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Thám tử tư Hoàng Gia 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty thám tử am hiểu sâu rộng và hoạt động trong nhiều lĩnh vực thì Thám tử tư Hoàng Gia là một ngôi sao sáng giá. Ngoài ra, nơi đây được mọi người biết đến nhiều bởi giá thuê thám tử tư TPHCM rất rẻ, chi phí hợp lý cho từng nhu cầu. 

Đặc biệt, công ty được trang bị một đội ngũ nhân viên có kiến thức rộng trong nhiều lĩnh vực về con người, địa lý, tâm lý cá nhân, và kỹ năng nghiệp kỹ chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo thông tin bảo mật, báo cáo chi tiết cụ thể từng ngày thực hiện là điểm cộng mà Thám tử Hoàng Gia mang đến. 

Dịch vụ thám tử Nguyễn Long

Dịch vụ thám tử Nguyễn Long ngày càng khẳng định vị trí trong ngành thám tử. Bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp và uy tín đã nhận được nhiều lòng tin từ khách hàng. 

Đặc biệt, Thám tử Nguyễn Long có một mạng lưới kết hợp chặt chẽ giữa các văn phòng luật sư, các cơ quan và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, giá thuê tại đây cạnh tranh với thị trường, không chênh lệch quá nhiều so với các công ty khác. Tuy nhiên dịch vụ luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về các công ty thám tử tư tại TPHCM. Chất lượng dịch vụ mang đến tốt nhất luôn kèm theo giá thuê thám tử tư TPHCM với mức chi phí hợp lý. Mong rằng bạn có thể tham khảo bài việt và chọn cho mình một công ty phù hợp với nhu cầu bản thân. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *